Trang chủ / Ươm mầm xanh tương lai

Ươm mầm xanh tương lai

Vai trò của Massage đối với trẻ nhỏ

Massage là một phương pháp hữu ích cho các em nhỏ trong mọi lứa tuổi. Massage tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường tốt hệ thần kinh giúp cho trẻ đi vào những giấc ngủ dễ hơn, giúp cho máu lưu thông đều. Massage essay writers for hire đúng cách trong tuổi trẻ đến trường giúp cho cơ thể của trẻ tăng cường sự đề kháng, chuyển hóa tốt chất dinh dưỡng để trẻ luôn có một sức khỏe tốt phòng tránh được nhiều bệnh tật về hệ tiêu hóa khi ăn uống ở trường không giống với chế độ ăn uống của trẻ ở nhỏ được bố mẹ chăm sóc. Không những vậy, đối với trẻ capital essay nhỏ massage còn giúp bé tránh những cảng thẳng mệt mỏi sau ngày dài trên lớp, hay giúp máu huyết lưu thông do việc mang vác khối lượng sách quá lớn và việc ngồi lâu bên bàn học ảnh hưởng đến cột sống của trẻ.

Tác dụng trực tiếp của Massage

Cha mẹ tham gia đi học các khóa massage chăm sóc cho các bé trong độ tuổi đến trường,  nhất là các bé mới vào học tiểu học. Cha mẹ massage cho con thường xuyên đúng cách, đúng kỹ thuật, đúng quy trình, đúng động tác sẽ giúp cho con phát triển tốt về hệ cơ, xương, khớp, giúp trẻ tăng cường về chiều cao. Ở độ tuổi này  các cơ khớp còn mềm, nên khi được massage giúp các khớp luôn được bền bỉ.

buy essay papers buy essay best site where to buy essays

Những điều cha mẹ cần lưu ý

  • Lứa tuổi đến trường, trẻ thường có thói quen ngồi học sai tư thế. Vì vậy, cha mẹ cần thường xuyên quan sát bé khi học để nhắc nhở kịp thời, hướng dẫn bé tư thế ngồi học, ngồi viết giúp chỉnh cho con cách ngồi để con không bị mỏi thắt cơ lưng,vẹo xương sống
  • Là những đứa trẻ hồn nhiên, vô thức trong khi trẻ nằm ngủ cha mẹ luôn phải để ý tư thế ngủ của con sao cho đúng, giúp con thả lỏng cơ thể để trong giấc ngủ con không bị tức ngực khó thở, ngạt mũi. Giúp máu huyết lưu thông, quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh, giúp bé tăng chiều cao nhanh nhất.
  • Ngoài ra, nếu ngủ sai tư thế trẻ còn bị đau nửa người, đau một bên gáy, dẫn đến máu không lưu thông đều lên não, dẫn đến đau đầu mất ngủ, suy giảm trí nhớ của trẻ, ngủ không sâu giấc.

 

Tờ rơi KHMS cho Trẻ em_Tờ rơi(1)

Massage là sự truyển tải năng lượng, bàn tay áp sát trên cơ thể mượt mà ấm áp,  massage cho con bằng chính tình yêu thương, bằng chính cảm xúc của cơ thể, cha mẹ sẽ giúp cho con tự tin hơn và cũng để hiểu được tính cách và sở thích của con. Sự giao tiếp với cha mẹ, thông qua ngôn ngữ cơ thế giúp trẻ hoàn thiện tính royalessays cách một cách tích cực. Theo một nghiên cứu của viện Khoa học của Mỹ, những trẻ có được tình yêu thương, sự quan tâm của cha mẹ thường xuyên đều là những trẻ có xu hướng xử lý tốt các tình huống trong học tập, nâng cao kĩ năng sống khi cha mẹ không ở bên. Vì vậy, thực hiện các phương pháp Massage Ươm mầm xanh tương lai – giúp con vững vàng phát triển không những chăm sóc sức khỏe và giúp cơ thể của bé phát triển tốt, khắc phục được thói quen xấu trong sinh hoạt, phòng trừ bệnh tật do lối sống công nghiệp mang đến mà còn giúp các bậc cha mẹ gần gũi, gắn kết tình yêu thương. 

Tham gia khóa học Massage Ươm mầm xanh tương – giúp con vững vàng phát triển là một lựa chọn hợp lí. Bởi tại Massage Ocean có hệ thống giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên gia về Massage có kiến thức chuyên ngành cao, chuyên môn kĩ thuật giỏi, đã có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các cơ sở làm đẹp ở các nước có thế mạnh về ngành công nghiệp Spa. Đăc biệt các bài học do chuyên gia thiết kế, nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm chứng trong thời gian dài, đem lại kết quả bất ngờ với đối tượng nghiên cứu, kết quả báo cáo

Bằng tất cả những gì tuyệt vời nhất dành cho đứa con thân yêu của bạn. Hãy dành một chút thời gian để tham gia và trải nghiệm khóa học tại Trung Tâm đào tạo Massage Ocean. Hãy luôn là những bà mẹ tuyệt vời, là người bạn đồng hành tiếp sức cho những thiên thần bé nhỏ của mình.

Massage ươm mầm xanh tương lai bao gồm các khoá học:

 1. Khoá học Massage cho trẻ sơ sinh
 2. Khoá học Massage cho trẻ tới trường
 3. Khoá học Massage hấp thụ chất dinh dưỡng tốt
 4. Khoá học Maesage tránh béo phì cho trẻ 

  Tất cả các khoá học bao gồm:
  6 buổi lý thuyết, 1 buổi thực hành. 
  Học phí: 3.500.000đ

 Trung tâm Đào tạo Massage Ocean
Mọi thông tin liên hệ về trung tâm  Đào tạo Massage Ocean

Địa chỉ: Số 47- Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN.
Tel: 0462604325 . Hotline: 0916380246.

best essays of all time creative college essays essaygoal – characteristics of a good leader essay