Trang chủ / Hãy gọi tên em

Hãy gọi tên em

 Công việc, con cái, các mối quan hệ xã hội…. luôn chi phối hết thời gian của chồng bạn, dẫn tới mối quan hệ trong gia đình ngày một trở nên căng thẳng. Điều này sẽ rất nguy hiểm cho hôn nhân. Vậy chúng ta có cách gì để cải thiện không khí gia đình, xoa dịu những cơn nóng tính, mệt mỏi, say xỉn của chồng.

 hay goi ten em-post web
Những chị em có chồng làm văn phòng, lái xe, các công việc kinh doanh thường rất nhiều áp lực sau mỗi ngày đi làm về, hơn nữa tư thế ngồi quá lâu bên bàn làm việc hay lái xe đường dài thường khiến các chàng luôn cảm thấy đau mỏi, uể oải. Đây là lý do khiến không khí gia đình bạn không được vui vẻ, ít đi lời nói tiếng cười samedayessay trong buổi tối đoàn viên bên nhau. 

Những gia đình ông xã luôn phải  đi tiếp khách, ký kết các hợp đồng kinh doanh thì thường xuyên bia rượu, mỗi lần như vậy chị em nhìn chồng thấy xót ruột, thấy thương rất nhiều nhưng không biết phải làm sao đây để giúp chồng giải tỏa được những mệt mỏi, giải tỏa nhưng cơn say..???
Trong các khóa học chuyên đề về chăm sóc sức khỏe, hạnh phúc gia đình. Chuyên gia đào tạo massage sẽ chia sẻ cùng chị em phụ nữ những bí quyết chăm sóc cho chồng, giúp các chị em phụ nữ đến với những nghệ thuật của massage. Trong những khóa học về nghệ thuật của massage cung cấp thêm cho chị em  nhiều kỹ năng đổi mới bản thân, tư duy tích cực, yêu thương gia đình nhiều hơn mà không cảm thấy mệt mỏi!

Hãy gọi tên em là khóa học đem đến cho chị em kiến thức về massage, giúp chị em có thể tự tay chăm sóc massage cho chồng giúp chồng thư giãn, giải tỏa hết mệt mỏi, căng thẳng. Hãy hâm nóng lại tình yêu thuở ban đầu bằng những kỹ thuật massage đúng cách, đúng các điểm nhấn để đánh thức mọi giác quan của chồng. 

Trung tâm Đào tạo Massage Ocean
Mọi thông tin liên hệ về trung tâm  Đào tạo Massage Ocean

Địa chỉ: Số 47- Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN.
Tel: 0462604325 . Hotline: 0916380246.