Trang chủ / Giới thiệu giảng viên

Giới thiệu giảng viên

Chắc hẳn chúng ta đi học ai cũng quan tâm, tò mò về người thầy của mình. Chúng ta thắc mắc không biết họ là người như thế nào? Kinh nghiệm ra sao? Liệu họ có đủ trình độ để mang đến những kiến thức bổ ích cho mình không nhỉ?

Và đây cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Có lẽ những ai quan tâm đến các khoá học massage tại Trung tâm đào tạo Ocean cũng đều muốn biết đôi điều về người thầy sẽ đồng hành cùng với mình trong suốt quá trình học phải không ạ?

Hôm nay, Trung tâm xin giới thiệu tới các Quý khách hàng chị Tina Đỗ – người giáo viên và cũng là người sáng lập ra Trung tâm đào tạo Massage.
sinh ngày : 18 – 9 – 1977
Nghề nghiệp chuyên môn: Giáo viên đào tạo massage Spa.
Chức vụ: Giám đốc Trung tâm Đào tạo Massage.

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP:
Năm 1997, chị tốt nghiệp Dược sĩ tại Viện quân y 109 
Năm 2000, tốt nghiệp Massage Thẩm mỹ Hàn Quốc.
Năm 2001, tốt nghiệp khoá Massage trị liệu ấn huyệt tại Trung tâm đào tạo spa tại Bai lian kai (Bách Liên Khai) – Quảng Châu – Trung Quốc.
Năm 2003, tốt nghiệp Khoa tâm lý ngành nghề tại Bệnh viện Bạch Mai.
Năm 2004, tốt nghiệp khoá Đào tạo massage Thái Lan do Bác sĩ Đông y Chuyên ngành massage trị liệu tại Sài Gòn.

Tina đã học và theo đuổi ngành nghề này bằng đam mê của mình với biết bao tâm huyết. Ban đầu, dựa vào những kiến thức được học ở trường, chị đã biết cách chăm sóc sức khoẻ cho người thân trong gia đình và chính bản thân chị. Hiểu được giá trị của những phương pháp massage, cùng với tố chất và trải nghiệm trong cuộc sống, chị đã nhận đào tạo cho nhiều nơi tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các Học viện trong nước và nước ngoài. Dù là dạy ở đâu, dạy cho ai, chị đều truyền được nhiệt huyết , truyền được ngọn lửa đam mê của mình cho người học. Sau quãng thời gian khá dài gắn bó với công tác đào tạo, chị tích luỹ cho mình những kĩ năng sư phạm để truyền tải được những kiến thức quý giá cho các học viên.

Năm 2010, cơ duyên đến với Tina khi chị gặp được người bạn có cùng đam mê và chí hướng, và cũng là lúc Tina muốn gây dựng một cơ sở của riêng mình, một đứa con tinh thần thật sự. Chị cùng với bạn của mình đã mở ra Ocean Spa tại Yên Hoà, Cầu Giấy. Đây sẽ là nơi chị dừng chân và nguyện mang hết những kiến thức, kinh nghiệm của mình để truyền lại cho thế hệ trẻ, vì chị là người hiểu hơn ai hết về tác dụng và ý nghĩa của nghành Spa – ngành mang lại vẻ đẹp và sức khỏe cho con người…