Trang chủ / DOPING Wife

DOPING Wife

 

Luyện tập thể dục thể thao quá rất dễ dẫn tới kiệt sức, chấn thương sai tư thế. Với nam giới có thể dẫn tới thay đổi hoocmon, thậm chí gây hao tổn chất lượng tinh trùng. Hiện tượng đầu tiên do hoạt động quá ức là nhức mỏi cơ bắp dẫn tới cơ thể luôn trong tình trạng uể oải, mệt mỏi. Vì vậy để giảm triệu chứng trên, nam giới thường có xu hướng tìm đến massage là một cách hữu hiệu để thư giãn gân cốt, phục hồi cơ thể.

 Vai trò của Massage đối với nam giới chơi thể thao

  • Massage cho người chơi thể thao có tác dụng tăng cường sự tuần hoàn máu, giúp cho bền bỉ hệ cơ, xương, khớp. Sau khi tập thể thao các cơ nên được massage để giúp cho essaycapital cơ mềm mại trở lại, giúp máu lưu thông đều. 
  • Mỗi buổi chiều đi tập thể thao về cơ thể thấy mỏi nhức nam giới thường có xu hướng muốn tìm một nơi để massage cho tinh thần được thư thái, giúp cho các cơ bắp được thả lỏng, hồi phục nhanh giảm những cơn đau mỏi tại chỗ

 Băn khoăn của chị em ?

Các chị em vẫn thường băn khoăn không biết có phương pháp nào giúp chồng mình giả bớt mệt mỏi, đau nhức mà không cần dùng đến thuốc?  Theo nghiên cứu mới nhất của Hội Đông Y Việt Nam phương pháp hữu hiệu nhất là lưu thông khí huyết, khi xoa bóp vào các cơ, huyệt tác động trực tiếp lên những dây thần kinh gây cảm giác đau nhức. Vì vậy, Massage là phương pháp hữu hiệu và ít tốn kém nhất. Mang lại tác dụng nhanh chóng, hiểu quả, an toàn và hơn hết đem lại cảm giác thoải mái sau ngày dài vận động quá sức. 

Doping wife-post web

DOPING WIFE giúp các chị em tìm hiểu về massage chăm sóc sức khỏe gia đình. Chuyên gia sẽ chia sẻ những bí quyết của massage và giúp cho chị em nắm bắt được kỹ thuật massage trên những vùng cơ đau nhức nào trên cơ thể, các điểm nhấn nào giúp chồng giảm đau và thoải mái nhất. Các chị em hãy bắt đầu thêm cho mình những kiến thức bổ ích thiết thực nhất về sức khỏe, những kỹ năng chăm sóc cho gia đình luôn được vui vẻ, hạnh phúc .

Thời gian học:   

  • 6 buổi học thực hành + 1 buổi lý thuyết  = 7 buổi
  • Thời lượng học:2h / 1 buổi 

Học phí = 3.500.000đ 

Mọi quyền lợi của học viên đều giống nhau trong các khóa. Học viên được cấp phát tài liệu học và sản phẩm để học.
Cam kết: Học Viên sau khi học xong đều hiểu được và thành thạo các kỹ thuật massage và kiến thức về massage. 

Trung tâm Đào tạo Massage

Mọi thông tin liên hệ về trung tâm  Đào tạo Massage
Địa chỉ: Số 47- Hàm Long, Hoàn Kiếm, HN.
Tel: 0462604325 . Hotline: 0916380246.